Tham gia lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ lấy mẫu Nông lâm thủy sản

Chủ nhật - 07/11/2021 20:11 512 0
Từ ngày 03-06/11/2021, Chi cục quản lý Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ thẩm định xếp loại cơ sở đủ điều kiện ATTP, lấy mẫu nông lâm thủy sản. Tham gia lớp tập huẫn Chi cục Thủy sản có 03 đồng chí của phòng Khai thác và Phát triển nguồn lợi thủy sản tham gia.

Tại lớp tập huấn, thầy Trần Ngọc Hùng và cô Đặng Thì Hòe đã truyền đạt các nội dung cơ bản trong công tác lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển và giao nhận thực phẩm Nông lâm và thủy sản theo điều kiện đặc thù. Tham gia lớp học còn có 17 học viên tại các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và can bộ của UBND các huyện, thị trên toàn tỉnh.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên được phổ biến các nội dung cơ bản về kiến thức, kỹ năng lấy mẫu thực phẩm phục vụ cho công tác thanh, kiểm tra theo Thông tư số 14/2011/TT-BYT ngày 1-4-2011 của Bộ Y tế hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, VSATTP.


Bên cạnh đó, khi tham gia lớp học các học viên còn được tham gia đi thực tế và được các giảng viên hướng dẫn cách lấy mẫu thực phẩm, thực hành ghi biên bản lấy mẫu, niêm phong mẫu, đưa chỉ tiêu kiểm nghiệm, kỹ năng thực hành sử dụng bộ test kit kiểm tra thực phẩm.
 
 

Kết thúc khóa học, các học viên đã tham gia làm bài kiểm tra, các bài thi đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo để phục vụ cho công tác chuyên môn của đơn vị./.
Nguồn: Phòng Khai thác và PTNL thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay12,912
  • Tháng hiện tại203,632
  • Tổng lượt truy cập11,310,858
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây