Hội nghị Tổ chức khai thác thích ứng với an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý IV năm 2021

Thứ sáu - 22/10/2021 04:10 2.547 0
Sáng ngày 22/10/2021, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổ chức khai thác thích ứng với an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý IV năm 2021 do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị, có đại diện lãnh đạo các Bộ: Công thương, Y tế, Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và PTNT (Văn phòng Bộ, Tổng cục Thủy sản, Cục Quản lý Chất lượng và NLTS, Cục Chế biến và PTTTNS, Vụ Kế hoạch, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Tổ 970, Tổ 3034) và các Hội, hiệp hội: Hội nghề cá Việt Nam, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam; Hiệp hội bán lẻ Việt Nam, đại diện một số siêu thị: Big C, Coopmart, Vinmart, Cơ quan truyền thông: VTV, VOV, Truyền hình Quốc hội, Báo nông nghiệp, …. cùng với đại diện 28 tỉnh, thành phố ven biển.

Tại điểm cầu Nghệ An, chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Xuân Học, phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Công thương, Y tế, Giao thông Vân tải; các tổ chức, doanh nghiệp liên quan, cơ quan truyền thông.

Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổ chức khai thác thích ứng an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong 9 tháng đầu năm, Quý IV năm 2021 và các tham luận của các tỉnh về hiện trạng, giải pháp tổ chức khai thác trong tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời Hiệp hội Vasep cũng đã nêu lên tổng quan tình hình thu mua nguyên liệu, chế biến, tiêu thụ và dự báo thị trường tiêu thụ sản phẩm trong thời gian tới.

Qua đây, các Bộ, ngành, địa phương cũng đã có nhiều ý kiến, giải pháp để đảm bảo tổ chức khai thác thích ứng an toàn, phòng chống dịch trong tình hình mới, cũng như đưa ra các dự báo tình hình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm thủy sản khai thác trong thời gian tới.

 Kết luận hội nghị, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến ghi nhận các ý kiến đóng góp của các địa phương và doanh nghiệp, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục những khó khăn tổ chức khai thác thích ứng an toàn phòng chống dịch Covid-19, Quý IV năm 2021 trong tình hình mới./.
                              
Nguồn: Phòng khai thác và Phát triển nguồn lợi Thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay11,561
  • Tháng hiện tại336,574
  • Tổng lượt truy cập10,965,714
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây