Đảng bộ Chi cục Thủy sản tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

Thứ ba - 28/12/2021 04:58 601 0
Chiều ngày 05/12/2021, Đảng bộ Chi cục Thủy sản tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tráng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Chí Lương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Chi cục Thủy sản và toàn thể đảng viên.
        Đồng chí Nguyễn Chí Lương – Bí thư Đảng bộ bộ phận chủ trì Hội nghị
         
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Lương - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Chi cục Thủy sản đã báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác năm 2021; chỉ ra những mặt đã đạt được và tồn tại hạn chế để khắc phục; kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát; kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chấp hành; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022.


Mặc dầu trong năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Đảng bộ Chi cục Thủy sản đã nỗ lực khắc phục khó khăn, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, đưa ra các giải pháp, lãnh đạo chỉ đạo điều hành sâu sát, quyết liệt, linh hoạt, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào 3 lĩnh vực chính (công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo các đoàn thể) hoàn thành tốt nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2021 đã đề ra.

Hội nghị cũng đã được nghe các bài tham luận có chất lượng của 05 Chi bộ trực thuộc, xây dựng cơ quan đơn vị xanh sạch đẹp, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới
Các đảng viên tham gia Hội nghị
         
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tráng - phó Bí thư thường trực Đảng bộ Sở đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí nhấn mạnh, giữ vững những thành tích đó, năm 2022 đơn vị cần tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, sáng lạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm bắt và triển khai có hiệu quả sự chỉ đạo của cấp trên, tạo sự đồng thuận trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào kết quả chung của Ngành nông nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Tráng - Phó bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Hội nghị
         
Đồng chí Chu Quốc Nam, phó Bí thư Đảng ủy cũng đã thông qua Quyết định khen thường cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.
Đại diện tập thể và cá nhân được tuyên dương năm 2021
         
                                                Nguồn: Chi bộ Khai thác và PTNL Thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay14,716
  • Tháng hiện tại308,020
  • Tổng lượt truy cập10,937,160
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây