Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và sơ kết 03 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW

Thứ sáu - 31/03/2023 05:09 892 0
             Chiều ngày 29/03/2023, Đảng ủy Chi cục Thuỷ sản Nghệ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ bộ phận Chi cục Thuỷ sản, nhiệm kỳ 2020-2025 và sơ kết 03 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW.
Toàn cảnh Hội nghị
         Tham dự Hội nghị có Đồng chí Trần Như Long, UVBCH Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, UVBCH Đảng ủy Chi cục, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục; đồng chí Chu Quốc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chi cục trưởng; đồng chí Lê Văn Hướng - UVBCH, Phó Chi cục trưởng cùng các đống chí UVBCH Đảng ủy Chi cục và lãnh đạo các phòng, trạm và các Đảng viên tiêu biểu.
Đồng chí Trần Như Long - thông qua nội dung Báo cáo
           Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Như Long - UVBCH Đảng ủy thông qua Báo cáo Sơ kết giữa Nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp Nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí đã nêu những thuận lợi và khó khăn của đơn vị, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đưa ra đánh giá chung và bài học kinh nghiệm để khắc phục. Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Chu Quốc Nam, Phó bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ; đồng chí Lê Văn Hướng - UVBCH Đảng ủy thông qua Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 và đánh giá kết quả xây dựng, nhân rộng các mô hình điển hình tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; báo cáo kết quả triển khai cuộc thi “Gương sáng quanh ta”.
        Phần thảo luận tại Hội nghị, các ý kiến đóng góp của đảng viên đều đồng tình với những đánh giá đạt được trong nửa nhiệm kỳ đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Chi cục Thuỷ sản trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể quần chúng cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu nửa đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngoài ra, Hội nghị cũng được nghe 03 tham luận hết sức thực tiễn, đưa ra nhiều giải pháp, đề xuất nhiều cách làm hay để tiếp tục thực hiện hoàn thành chỉ tiêu nửa cuối nhiệm kỳ 2022 – 2025.
        Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục học tập Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng ủy đã Quyết định tuyên dương, khen thưởng 01 tập thể và 06 cá nhân tiêu biểu có thành tích “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Các cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng
Đồng chí Chu Quốc Nam - phát biểu kết luận Hội nghị

          Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chu Quốc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận tinh thần làm việc dân chủ và trách nhiệm, đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp để hoàn thiện báo cáo cũng như hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Trong nửa nhiệm kỳ sau, Đảng ủy tiếp tục lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác cải cách thủ tục hành chính, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, triển khai tổ chức học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; phổ biến sâu rộng Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.
Đặng Trần Tuấn Anh - Chi bộ Khai thác và PTNL Thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay10,964
  • Tháng hiện tại335,977
  • Tổng lượt truy cập10,965,117
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây