Cục Thuỷ sản - Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức tập huấn về quản lý cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá

Thứ tư - 20/09/2023 23:03 190 0
Ngày 21/9/2023 tại khách sạn Thượng Hải thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, Cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức tập huấnVề quản lý cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá cho lãnh đạo và cán bộ làm việc tại các tổ chức quản lý cảng cá của các tỉnh, thành phố  ven biển.


Về tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo, cán bộ cảng cá các tỉnh, thành phố ven biển, với mục đích nỗ lực, quyết tâm hành động để tháo gỡ thẻ vàng của Ủy ban Châu Âu EC trong thời gian tới hướng đến xây dựng và phát triển nghề cá bền vững, trách nhiệm.
Tại buổi tập huấn cán bộ Cục Thủy sản đã phổ biến, trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại các cảng cá thuộc các tỉnh. Trong thời gian 01 ngày các học viên đã nắm rõ quy trình kiểm tra tàu cá và giám sát sản lượng thủy sản bốc dỡ qua cảng, các giải pháp ngăn chặn sản phẩm khai thác IUU.
Tại buổi tập huấn các học viên đã chia sẻ những kinh nghiệm, vai trò trách nhiệm của cán bộ làm việc tại các cảng cá và quy trình thực hiện. Hi vọng với kiến thức, kinh nghiệm được tiếp cận trong thời gian tới việc kiểm tra, giám sát và kiểm soát tàu cá cập, rời cảng được thực hiện đảm bảo theo đúng quy định./.
Phòng Khai thác & PTNL Thủy sản

Tác giả: Cán bộ 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay15,142
  • Tháng hiện tại271,383
  • Tổng lượt truy cập10,464,192
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây