Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 06/05/2024 20:34 174 0
Ngày 04/5/2024, tại Hội trường Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư, Chi bộ Kiểm ngư tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đặng Thái Hoàng.
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Như Long, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư; đồng chí Chu Quốc Nam,  Phó Bí thư Đảng ủy Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư, phó Chi cục trưởng; đồng chí Trần Châu Thành, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kiểm ngư cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Kiểm ngư.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Châu Thành, Bí thư Chi bộ thông qua Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.
Đ/c Trần Châu Thành, Bí thư chi bộ thông qua Quyết định kết nạp đảng đảng viên
Tiếp đó, Đồng chí Trần Như Long, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Chi cục trưởng phụ trách trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng đồng chí Đặng Thái Hoàng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Trao Quyết định kết nạp đảng viên chúc mừng đồng chí Đặng Thái Hoàng
 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Đồng chí Trần Châu Thành, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng, qua đó mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Tập thể Chi bộ Kiểm ngư chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới
Nguyễn Hoàng Long - Trạm bờ

Tác giả: Cán bộ 1

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay14,716
  • Tháng hiện tại308,369
  • Tổng lượt truy cập10,937,509
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây