Tổ chức trao Huy hiệu Đảng

Thứ hai - 03/06/2024 05:25 44 0
        Thực hiện Quyết định số 2562-QĐ/TU ngày 06/5/2024 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về tặng Huy hiệu Đảng, sáng ngày 06/3/2024, Đảng bộ bộ phận Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thân Văn Khanh – UVBCH đảng bộ CCTS và KN, Bí thư Chi bộ Hành chính, tổng hợp.
        Huy hiệu Đảng cao quý là sự ghi nhận về quá trình tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung và sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đồng chí; thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa .
         Trao Huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Như Long - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở NN& PTNT đã chúc mừng đồng chí Thân Văn Khanh được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân, gia đình đồng chí Thân Văn Khanh, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ bộ phận, Chi bộ mà đồng chí đang công tác. Mong muốn thời gian tới đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ bộ phận, Chi bộ và đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.
         Tại buổi lễ, đồng chí Thân Văn Khanh cũng đã xúc động chia sẻ, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặc của sự nghiệp phấn đấu của bản thân được vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, và thấy cần trách nhiệm hơn nữa, cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
                                                           Phòng Hành chính, tổng hợp
 

Tác giả: Cán bộ 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay13,219
  • Tháng hiện tại203,939
  • Tổng lượt truy cập11,311,165
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây