Hội nghị triển khai phần mềm cơ sở dữ liệu về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khai thác thủy sản

Thứ tư - 13/07/2022 03:59 493 0
Ngày 13/7/2022, Tổng cục Thủy sản tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai phần mềm cơ sở dữ liệu về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khai thác thủy sản. Tham dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có ông Nguyễn Quang Hùng Phó Tổng cục Trưởng, Tổng cục Thủy sản. Đại diện Cục Kiểm ngư, Trung tâm thông tin Thủy sản, đại diện Văn phòng Tổng cục, các Vụ: Khai thác Thủy sản, Pháp chế Thanh tra. Tại điểm cầu của 28 tỉnh thành ven biển có đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Thủy sản, Chi cục Kiểm ngư.
image 20220713145820 1

Hội thảo đã được nghe Đơn vị tư vấn và thi công lắp đặt phần mềm báo cáo các tính năng, thao tác trên phần mềm. Đại diện Tổng cục báo cáo các khó khăn, thuận lợi và một số kết quả của bước đầu triển khai phần mềm.
Hội thảo cũng được nghe nhiều  ý kiến của các địa phương về những khó khăn, vướng mắc, các bất cập tồn tại chưa phù hợp trong quá trình thao tác, nhập liệu trên phần mềm.
 Với mục đích phục vụ cho công tác thống kê, báo cáo một cách khoa học nhanh chóng và chính xác về  vi phạm hành chính trong lĩnh vực khai thác thủy sản, thống nhất đồng bộ từ trung ương đến địa phương, Tổng cục Thủy sản và Đơn vị tư vấn đã tiếp thu các ý kiến thảo luận,  tiếp  tục chỉnh sửa, hoàn thiện để sớm đưa phần mềm vào khai thác vận hành trong thời gian tới./.
                                                                  Biện Thành Luân
(Phòng Thanh tra, Pháp chế - Chi cục Thủy sản Nghệ An)

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay17,375
  • Tháng hiện tại328,296
  • Tổng lượt truy cập11,779,401
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây