Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ năm - 24/11/2022 04:48 326 0
Sáng 18/11/2022, Đảng bộ Bộ phận Chi cục Thủy sản tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Lương thông qua Báo cáo tổng kết Đảng bộ
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Lương - Bí thư Đảng ủy Chi cục; đồng chí Trần Như Long - UV BCH Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị
Năm 2022, trước nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của giá xăng dầu tăng cao, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng ủy Chi cục Thủy sản đã bán sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp, vừa nỗ lực khắc phục khó khăn, vừa tham mưu, tích cực triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ công tác chính trị được giao. Trong đó, phối hợp tham mưu xây dựng và thực hiện các chương trình hành động, quy chế làm việc, chương trình công tác của năm 2022. Thực hiện đồng bộ, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên.

Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận nhằm đánh giá, bổ sung những kết quả đã đạt được; phân tích, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.
Ảnh: Khen thưởng các đảng viên xuất sắc
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Lương - Bí thư Đảng ủy, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cán bộ, đảng viên, nhân viên, người lao động trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu nhìn nhận thẳng thắn những mặt còn tồn tại, hạn chế để khắc phục. Xác định trọng tâm của năm 2023 là tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng; triển khai đầy đủ và tổ chức, hướng dẫn đảng viên, quần chúng thực hiện nghiêm các qui định, chỉ đạo của cấp trên; xây dựng đội ngũ đảng viên của Đảng bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, đủ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Phòng Khai thác và PTNL Thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay11,088
  • Tháng hiện tại336,101
  • Tổng lượt truy cập10,965,241
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây