Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Hành chính, tổng hợp năm 2022

Thứ năm - 31/03/2022 04:28 1.445 0
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 30/3/2022, Chi bộ Hành chính, tổng hợp đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 02 đồng chí quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Thân Văn Khanh, Bí thư Chi bộ Hành chính, tổng hợp công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An cho 02 đồng chí Hồ Thị Yến và Lê Thị Mai Anh.
   trao qdyen11111   trao qd mai anh222222 
  Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Lương - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản trao
Quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí 

Sau khi nhận Quyết định, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Hành chính, tổng hợp, góp phần xây dựng Đảng bộ bộ phận Chi cục Thủy sản ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cho Đảng ủy Bộ phận Chi cục Thủy sản, đồng chí Nguyễn Chí Lương giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước.
phat bieu
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Lương phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Hành chính, tổng hợp kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
anh chi bo hcth 1

dai bieu

 
Nguồn: Phòng Hành chính, tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay15,274
  • Tháng hiện tại295,419
  • Tổng lượt truy cập11,746,524
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây