Tiếp tục tham gia cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về cải cách hành chính" tỉnh Nghệ An năm 2023

Thứ ba - 06/06/2023 04:25 373 0
        Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An năm 2023, Sở Nông nghiệp và PTNT đã triển khai tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tích cực tham gia cuộc thi. Ngày 02 tháng 06 năm 2023, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Công văn số 1973/SNN-TCCB để tiếp tục lan tỏa, huy động sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành.
         Theo đó, Giám đốc Sở đề nghị:
       - Công đoàn Ngành, Đoàn Thanh niên: Thông tin, tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa, nội dung, thể lệ Cuộc thi; cổ vũ khích lệ đoàn viên tích cực tham gia, hưởng ứng Cuộc thi.
      - Trưởng các phòng ban, đơn vị thuộc Sở tiếp tục phổ biến và yêu cầu 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị tham gia cuộc thi (mỗi ngày ít nhất 01 lượt thi); nhắc nhở cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện thi nghiêm túc, không sử dụng các công vụ, kỹ xảo công nghệ thông tin để tác động lên phần mềm thi nhằm tăng lượt dự thi.
        - Các phòng ban, đơn vị trong quá trình thi đề nghị ghi lại, lưu giữ hình ảnh, báo cáo lượt thi hàng ngày của phòng, đơn vị mình qua nhóm zalo https://zalo.me/g/ufpqlf283 (Nhóm Cải cách hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT).
       Giám đốc Sở sẽ tặng Giấy khen cho các đơn vị, cá nhân tích cực tham gia cuộc thi, cụ thể:
      - Mỗi tuần sẽ có 01 giải tập thể và 01 giải cá nhân dành cho đơn vị, cá nhân có lượt thi nhiều, tỷ lệ % người dự thi cao trên tổng số người của đơn vị chất lượng bài thi cao trong tuần.
      - Kết thúc 04 tuần thi sẽ có 03 giải tập thể dành cho các đơn vị có số lượt người tham gia thi nhiều, tỷ lệ % người dự thi cao trên tổng số người của đơn vị chất lượng bài thi cao qua 4 tuần thi./.
Phòng Hành chính, tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay7,295
  • Tháng hiện tại319,539
  • Tổng lượt truy cập10,512,348
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây