Phối hợp thực hiện chương trình Nhịp cầu nhà nông

Thứ tư - 13/07/2022 05:09 759 0
Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến các quy định, đồng thời hướng dẫn cho bà con nông dân trên địa bàn các quy trình kỹ thuật, các giải pháp phòng ngừa, ứng phó với biến đổi khí hậu và hạn chế rủi ro, thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản. 
Ngày 08/6 và 06/7 năm 2022, Chi cục Thủy sản đã cử cán bộ tham gia phối hợp thực hiện Chương trình Nhịp cầu nhà nông với các chủ đề: “Phòng chống dịch bệnh trên tôm nuôi vụ 1” và “Chăm sóc thủy sản mùa nắng nóng”.

 
Thông qua Chương trình này, cán bộ Chi cục đã truyền tải nhiều thông tin bổ ích về nuôi trồng thủy sản như quy trình kỹ thuật trong nuôi trồng thủy sản, quản lý môi trường nuôi trồng thủy sản, chăm sóc sức khỏe các đối tượng thủy sản nuôi, các giải pháp để ứng phó với tác động tiêu cực của thời tiết trong mùa nắng nóng và công tác phòng, trị bệnh trên tôm, cá nuôi,... Đây đều là những nội dung thiết thực, phù hợp với thực tế sản xuất nuôi trồng thủy sản hiện nay.

Trong thời gian tới, để thúc đẩy phát triển sản xuất thủy sản một cách hiệu quả, bền vững đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, Chi cục Thủy sản cùng Đài Phát thanh và truyền hình Nghệ An vẫn tiếp tục phối hợp để xây dựng kế hoạch phát sóng và triển khai thực thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho bà con nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh./.
Phòng Nuôi trồng Thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập147
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm139
  • Hôm nay17,375
  • Tháng hiện tại329,112
  • Tổng lượt truy cập11,780,217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây