Các quy định mới trong thẩm định, cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chủ nhật - 19/02/2023 23:20 219 0
Căn cứ Luật An toàn thực phẩm ngày 02 tháng 02 năm 2018; Luật Thủy sản ngày 21 tháng 11 năm 2017; Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25/12/2018 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT ngày 30/12/2022 của Bộ Nông nghiệp và PTNT sửa đổi, bổ sung một số Thông tư quy định thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Quyết định số 371/QĐ-BNN-QLCL ngày 19/01/2023 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Để thực hiện tốt các quy định của pháp luật về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tàu cá, cảng cá (gọi chung là cơ sở). Chi cục Thủy sản Nghệ An thông báo một số quy định mới trong công tác thẩm định, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2023) đối với cảng cá, tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 15m trở lên, cụ thể như sau (Vui lòng xem file đính kèm).
Phòng Khai thác và Phát triển nguồn lợi Thủy sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
qc tc
ql cs
pmsh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập149
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm143
  • Hôm nay17,375
  • Tháng hiện tại329,233
  • Tổng lượt truy cập11,780,338
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây